Dr Michaels Skin Clinic

Tại sao nên sử dụng Dr Michaels?

Với hơn 30 năm nghiên cứu các yếu tố kích hoạt và hoạt chất sinh học thảo dược trong lĩnh vực da liễu

Là một nhà nghiên cứu khoa học, Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant đã bắt đầu quan tâm đến các bệnh da liễu mãn tính khi quan sát cuộc chiến vô tận của một người bạn thân với căn bệnh vẩy nến. Cuộc đấu tranh của cô để tìm kiếm sự ổn định lâu dài đối với căn bệnh này đã làm nổi bật về cách mà ít được biết về tình trạng căn bệnh vào thời điểm đó, đặc biệt là liên quan đến các yếu tố kích hoạt.

Điều này đánh dấu sự khởi đầu của hơn 30 năm nghiên cứu về các tình trạng da mãn tính, tập trung vào các yếu tố khởi phát (tác nhân chính) cũng như các yếu tố trầm trọng hơn (tác nhân thứ phát) gây ra các tình trạng da như bệnh vẩy nến bùng phát.

Kết quả của quá trình nghiên cứu liên tục về các loại thuốc tự nhiên, Giáo sư Michael Tirant đã mở Phòng khám Da và Bệnh vẩy nến đầu tiên tại Frankston vào năm 1998. Việc mở rộng nhanh chóng sau đó, với tổng số 20 phòng khám liên kết được mở trên khắp Australia, New Zealand và Việt Nam. Tất cả các phòng khám đều sử dụng các phác đồ điều trị của ông, được phát triển theo kết quả nghiên cứu của Giáo sư Michael Tirant về các phương pháp điều trị sử dụng hoạt tính sinh học bằng thảo dược và dinh dưỡng hiệu quả cho các tình trạng da khác nhau. Hiệu quả của các sản phẩm này đã được xác nhận bởi nhiều thử nghiệm lâm sàng quốc tế độc lập, do các bác sĩ da liễu nổi tiếng trên toàn thế giới thực hiện và được xuất bản trên một số tạp chí y tế có uy tín (JBRHA, Vol 30, No.2 (S3), April-June 2016).

  • Phương pháp Dr Michaels đạt hiệu quả lên đến 90%, đã được thử nghiệm lâm sàng độc lập tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển và công bố quốc tế bởi các giáo sư da liễu hàng đầu thế giới – các công bố khoa học quốc tế xem tại đây hoặc tại Thư viện Y khoa Hoa Kỳ;
  • Các sản phẩm Dr Michaels có thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên, có hiệu quả cao và không có tác dụng phụ;
  • Các sản phẩm Dr Michaels hoàn toàn không chứa Corticosteroids, đã được đăng ký tại Cơ quan quản lý dược phẩm Úc (TGA); tại châu Âu (EEC) và tại Việt nam theo quy định của Bộ Y tế.
  • Phương pháp Dr Michaels là thành quả của 35 năm nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực điều trị các bệnh về da;
  • Phương pháp Dr Michaels không chỉ điều trị triệu chứng, mà còn điều trị các nguyên nhân gây kích hoạt căn bệnh;
  • Phương pháp Dr Michaels đã thành công trong việc điều trị và kiểm soát bệnh da liễu mãn tính cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại châu Úc, châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm Dr Michaels được sử dụng tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Bạch mai, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện Da liễu Hà nội và nhiều bệnh viện, phòng khám da liễu trên cả nước.

Phương pháp Dr Michaels đạt tới 90% thành công trong việc điều trị bệnh vẩy nến

Tất cả của Dr Michaels Skin Clinic đều được đào tạo kỹ lường và có đủ điều kiện để thực hành các quy trình của Giáo sư Michael Tirant trong việc điều trị các tình trạng da khác nhau, được đánh giá độc lập trong một số nghiên cứu quốc tế. Các nghiên cứu đã xác nhận tỷ lệ thành công lên đến 90% đối với bệnh vẩy nến (JBRHA, Vol 30, No.2 (S3), April-June 2016)

Các tin liên quan

Hỏi chuyên gia